Chính sách vận chuyển & Hình thức thanh toán

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

1. Đối với khu vực tỉnh Bình Định :

+ Chúng tôi giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí bán kính 20km tại tỉnh Bình Định.

+ Sản phẩm được giao trong vòng 24 giờ kể từ khi nhân viên CSKH gọi điện xác nhận đơn hàng với Khách hàng.

+ Nhân viên giao hàng liên hệ với Khách hàng trước khi giao.

2. Các khu vực còn lại:

+ Đối với khu vực ở các tỉnh phía Nam thì thời gian giao động  từ 2 đến 4 ngày. Còn các khu vực miền Bắc và miền Trung thì thời gian  từ 4 đến 6 ngày kể từ khi nhân viên CSKH xác nhận nhận đơn hàng từ khác hàng.

+ Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh thông qua: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel…., phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.

+ Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài+ Nhân viên giao hàng liên hệ với Khách hàng trước khi giao.

+ Thời gian giao hàng linh động, khách hàng sẽ được liên hệ trước khi giao hàng. Đối với những đơn hàng cần giao gấp, Quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng bằng cách ghi chú đơn hàng hoặc gọi điện đến Hotline: 0826.69.79.89 để nhận được tư vấn cụ thể về thời gian và chi phí giao hàng.

+ Trường hợp khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản thì đơn hàng sẽ được gửi thông báo ngay sau khi có xác nhận thanh toán thành công từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

+ Trường hợp nếu có vấn đề phát sinh như do vấn đề thời tiết, một số sự cố khác ảnh hưởng đến việc giao hàng thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng về việc thời gia giao hàng. Trường hợp sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm tương tự khác hoặc khách hàng hủy đơn hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN.

1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD):

+ Khách hàng sẽ thanh toán tiền sau khi nhận được hàng. Với hình thức thanh toán này, Qúy khách hàng trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho hầu hết các đơn hàng trên cả nước.

2. Thanh toán trực tuyến (ATM).

+ Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM, bắt buộc thẻ của quý khách phải sử dụng Internet Banking mới có thể thức hiện được phương thức thanh toán này.

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quy Nhơn.

Shopping Cart
Scroll to Top